🌌Tizia

Tuần 29 — Các loại xe 🚗

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.🚗 là xe gì?

    • A.Ô tô
    • B.Xe máy
    • C.Tàu
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Ô tô

    Đó là ô tô.

  2. Câu 2.🚲 là xe gì?

    • A.Xe đạp
    • B.Tàu
    • C.Máy bay
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Xe đạp

    Đó là xe đạp.

  3. Câu 3.🚗🚗🚗 Có mấy ô tô?

    • A.2
    • B.3
    • C.4
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 3

    Có 3 ô tô.

  4. Câu 4.🚌 chở nhiều người gọi là?

    • A.Xe buýt
    • B.Xe đạp
    • C.Máy bay
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Xe buýt

    Xe chở nhiều người là xe buýt.

  5. Câu 5.🚑 Xe cứu thương dùng để làm gì?

    • A.Chở người bệnh
    • B.Chở hàng hóa
    • C.Chở rác
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Chở người bệnh

    Xe cứu thương giúp chở người bệnh đi cấp cứu!

  6. Câu 6.🚒 Xe cứu hỏa dùng để làm gì?

    • A.Chữa cháy
    • B.Chở học sinh
    • C.Bán hàng
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Chữa cháy

    Xe cứu hỏa giúp dập tắt đám cháy đó!

  7. Câu 7.🛵 Xe máy có mấy bánh?

    • A.Hai bánh
    • B.Ba bánh
    • C.Bốn bánh
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Hai bánh

    Xe máy có hai bánh đó con!

  8. Câu 8.Xe nào chạy trên đường ray? 🚆

    • A.Tàu hỏa
    • B.Xe đạp
    • C.Xe máy
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Tàu hỏa

    Tàu hỏa chạy trên đường ray dài đó bé!