🌌Tizia

Đề kiểm tra cuối học kì II — Tiếng Anh 2

Tiếng Anh Lớp 2 · 12 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1."Dog" có nghĩa là?

    • A.Con chó
    • B.Con mèo
    • C.Con cá
    • D.Con chim
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Con chó

    "Dog" nghĩa là "Con chó".

  2. Câu 2."Banh chung" là?

    • A.Hoa đào
    • B.Bánh chưng
    • C.Tiền lì xì
    • D.Mứt Tết
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Bánh chưng

    "Banh chung" là tên món bánh truyền thống ngày Tết của Việt Nam, giữ nguyên là "Bánh chưng".

  3. Câu 3."Banana" có nghĩa là?

    • A.Quả táo
    • B.Quả cam
    • C.Quả chuối
    • D.Quả xoài
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Quả chuối

    "Banana" nghĩa là "Quả chuối".

  4. Câu 4."Cold" có nghĩa là?

    • A.Nóng (Hot)
    • B.Ấm (Warm)
    • C.Mát (Cool)
    • D.Lạnh
    Xem đáp án

    Đáp án: D. Lạnh

    "Cold" nghĩa là "Lạnh".

  5. Câu 5."Monday" là thứ?

    • A.Thứ Hai
    • B.Thứ Ba
    • C.Thứ Tư
    • D.Thứ Sáu
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Thứ Hai

    "Monday" là "Thứ Hai".

  6. Câu 6."Saturday" là thứ?

    • A.Thứ Sáu
    • B.Thứ Bảy
    • C.Chủ Nhật
    • D.Thứ Năm
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Thứ Bảy

    "Saturday" là "Thứ Bảy".

  7. Câu 7."Kite" có nghĩa là?

    • A.Quả bóng (Ball)
    • B.Búp bê (Doll)
    • C.Cái diều
    • D.Ô tô đồ chơi (Car)
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Cái diều

    "Kite" nghĩa là "Cái diều".

  8. Câu 8."Shoes" có nghĩa là?

    • A.Áo sơ mi (Shirt)
    • B.Váy (Dress)
    • C.Mũ (Hat)
    • D.Giày
    Xem đáp án

    Đáp án: D. Giày

    "Shoes" nghĩa là "Giày".

  9. Câu 9."Get up" có nghĩa là?

    • A.Thức dậy
    • B.Đi ngủ (Sleep)
    • C.Đi học (Go to school)
    • D.Ăn (Eat)
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Thức dậy

    "Get up" nghĩa là "Thức dậy".

  10. Câu 10."Swim" có nghĩa là?

    • A.Chạy (Run)
    • B.Bơi
    • C.Nhảy (Jump)
    • D.Hát (Sing)
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Bơi

    "Swim" nghĩa là "Bơi".

  11. Câu 11."I like cats." nghĩa là?

    • A.Tôi không thích mèo.
    • B.Bạn có thích mèo không?
    • C.Tôi thích mèo.
    • D.Cô ấy thích mèo.
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Tôi thích mèo.

    "I like cats." nghĩa là "Tôi thích mèo."

  12. Câu 12."Under" có nghĩa là?

    • A.Ở trong (In)
    • B.Ở trên (On)
    • C.Ở bên cạnh
    • D.Ở dưới
    Xem đáp án

    Đáp án: D. Ở dưới

    "Under" nghĩa là "Ở dưới".