🌌Tizia

Đề kiểm tra cuối học kì I — Tiếng Anh 2

Tiếng Anh Lớp 2 · 12 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1."Bye" là cách nói ngắn của?

    • A.Goodbye
    • B.Hello
    • C.Sorry
    • D.Thank you
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Goodbye

    "Bye" là cách nói ngắn, thân mật của "Goodbye".

  2. Câu 2."Sorry" có nghĩa là?

    • A.Cảm ơn
    • B.Xin lỗi
    • C.Tạm biệt
    • D.Xin chào
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Xin lỗi

    "Sorry" dùng để xin lỗi, nghĩa là "Xin lỗi".

  3. Câu 3.Số 4 tiếng Anh là?

    • A.Two
    • B.Three
    • C.Four
    • D.Five
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Four

    Số 4 trong tiếng Anh là "Four".

  4. Câu 4.Số 8 tiếng Anh là?

    • A.Six
    • B.Seven
    • C.Nine
    • D.Eight
    Xem đáp án

    Đáp án: D. Eight

    Số 8 trong tiếng Anh là "Eight".

  5. Câu 5.Quả cà chua chín có màu?

    • A.Đỏ (Red)
    • B.Xanh lá (Green)
    • C.Vàng (Yellow)
    • D.Xanh dương (Blue)
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đỏ (Red)

    Quả cà chua chín thường có màu đỏ, tiếng Anh là "Red".

  6. Câu 6.Em nhìn bằng?

    • A.Nose (mũi)
    • B.Eyes (mắt)
    • C.Mouth (miệng)
    • D.Head (đầu)
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Eyes (mắt)

    Em dùng mắt ("Eyes") để nhìn.

  7. Câu 7.Em đi bằng?

    • A.Hand (tay)
    • B.Arm (cánh tay)
    • C.Foot (chân)
    • D.Head (đầu)
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Foot (chân)

    Em dùng chân ("Foot") để đi.

  8. Câu 8."Father" có nghĩa là?

    • A.Mẹ
    • B.Anh trai
    • C.Ông
    • D.Bố / Cha
    Xem đáp án

    Đáp án: D. Bố / Cha

    "Father" nghĩa là "Bố" hoặc "Cha".

  9. Câu 9."Grandma" có nghĩa là?

    • A.Bà
    • B.Ông
    • C.Cô
    • D.Dì
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Bà

    "Grandma" là cách gọi thân mật của "Bà".

  10. Câu 10."This is my book." nghĩa là?

    • A.Đó là sách của tôi.
    • B.Đây là quyển sách của tôi.
    • C.Đây là những quyển sách của tôi.
    • D.Kia là sách của bạn.
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Đây là quyển sách của tôi.

    "This is" dùng để chỉ một vật ở gần, số ít: "Đây là quyển sách của tôi."

  11. Câu 11."Pencil" có nghĩa là?

    • A.Bút mực (Pen)
    • B.Quyển vở (Notebook)
    • C.Bút chì
    • D.Cục tẩy (Eraser)
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Bút chì

    "Pencil" nghĩa là "Bút chì".

  12. Câu 12.Số 15 tiếng Anh là?

    • A.Twelve
    • B.Thirteen
    • C.Fourteen
    • D.Fifteen
    Xem đáp án

    Đáp án: D. Fifteen

    Số 15 trong tiếng Anh là "Fifteen".