🌌Tizia

Tuần 18 — Review HK1 — Ôn tập học kỳ 1

Tiếng Anh Lớp 1 · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1."Hello, my name is Bin." nghĩa là?

    • A.Tạm biệt Bin
    • B.Xin chào, tôi tên Bin
    • C.Bin đâu rồi
    • D.Bin khoẻ không
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Xin chào, tôi tên Bin

    Hello + My name is = Xin chào, tôi tên là...

  2. Câu 2.Số 7 tiếng Anh là?

    • A.Six (6)
    • B.Seven
    • C.Eleven (11)
    • D.Seventy (70)
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Seven

    Seven = 7.

  3. Câu 3."Red" là màu?

    • A.Đỏ
    • B.Màu xanh dương
    • C.Màu tím
    • D.Màu vàng
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đỏ

    Red = đỏ.

  4. Câu 4."Mum" có nghĩa là?

    • A.Bố (Dad)
    • B.Anh trai (Brother)
    • C.Mẹ
    • D.Bà (Grandma)
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Mẹ

    Mum = mẹ.

  5. Câu 5.Em viết bằng?

    • A.Nose (Mũi)
    • B.Foot (Bàn chân)
    • C.Hand
    • D.Eye (Mắt)
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Hand

    Viết bằng tay = hand.

  6. Câu 6."This is my ball." nghĩa là?

    • A.Kia là bóng
    • B.Bóng đâu
    • C.Tôi chơi bóng
    • D.Đây là quả bóng của tôi
    Xem đáp án

    Đáp án: D. Đây là quả bóng của tôi

    This is my ball = Đây là quả bóng của tôi.

  7. Câu 7."Goodbye!" nghĩa là?

    • A.Cảm ơn
    • B.Tạm biệt
    • C.Xin lỗi
    • D.Xin chào
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Tạm biệt

    Goodbye = tạm biệt.

  8. Câu 8.Số 10 tiếng Anh là?

    • A.Ten
    • B.Eleven (11)
    • C.Twelve
    • D.Twenty (20)
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Ten

    Ten = 10.