🌌Tizia

Đề kiểm tra giữa học kì II — Tiếng Anh 1

Tiếng Anh Lớp 1 · 10 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1."Cat" có nghĩa là?

    • A.Chó
    • B.Cá
    • C.Chim
    • D.Mèo
    Xem đáp án

    Đáp án: D. Mèo

    "Cat" nghĩa là con mèo.

  2. Câu 2.Con vật cho ta sữa?

    • A.Cow
    • B.Pig
    • C.Hen
    • D.Duck
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Cow

    Con bò ("Cow") cho chúng ta sữa để uống.

  3. Câu 3."Elephant" có nghĩa là?

    • A.Hổ
    • B.Voi
    • C.Khỉ
    • D.Sư tử
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Voi

    "Elephant" nghĩa là con voi.

  4. Câu 4."Happy New Year!" nghĩa là?

    • A.Chúc ngủ ngon
    • B.Xin chào
    • C.Chúc mừng năm mới
    • D.Tạm biệt
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Chúc mừng năm mới

    "Happy New Year!" nghĩa là Chúc mừng năm mới, dùng vào dịp Tết.

  5. Câu 5."Rice" có nghĩa là?

    • A.Cá
    • B.Thịt
    • C.Trứng
    • D.Cơm/gạo
    Xem đáp án

    Đáp án: D. Cơm/gạo

    "Rice" nghĩa là cơm hoặc gạo.

  6. Câu 6."Ice cream" có nghĩa là?

    • A.Kem
    • B.Bánh
    • C.Kẹo
    • D.Sữa
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Kem

    "Ice cream" nghĩa là kem.

  7. Câu 7."Milk" có nghĩa là?

    • A.Nước
    • B.Sữa
    • C.Nước ép
    • D.Cơm
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Sữa

    "Milk" nghĩa là sữa.

  8. Câu 8."Banana" có nghĩa là?

    • A.Táo
    • B.Cam
    • C.Chuối
    • D.Xoài
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Chuối

    "Banana" nghĩa là quả chuối.

  9. Câu 9."Sunny" có nghĩa là?

    • A.Mưa
    • B.Lạnh
    • C.Nóng
    • D.Nắng
    Xem đáp án

    Đáp án: D. Nắng

    "Sunny" nghĩa là trời nắng.

  10. Câu 10.Mùa hè ở Việt Nam thì?

    • A.Hot
    • B.Cold
    • C.Rainy
    • D.Snowy
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Hot

    Mùa hè ở Việt Nam thời tiết nóng, tiếng Anh là "Hot".