🌌Tizia

Đề kiểm tra cuối học kì I — Tiếng Anh 1

Tiếng Anh Lớp 1 · 10 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1."Green" là màu gì?

    • A.Đỏ
    • B.Xanh lá
    • C.Đen
    • D.Trắng
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Xanh lá

    "Green" nghĩa là màu Xanh lá.

  2. Câu 2."Mum" có nghĩa là?

    • A.Bố
    • B.Anh trai
    • C.Mẹ
    • D.Em bé
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Mẹ

    "Mum" là cách gọi thân mật của "Mẹ".

  3. Câu 3."Brother" có nghĩa là?

    • A.Chị gái
    • B.Em bé
    • C.Bà
    • D.Anh/em trai
    Xem đáp án

    Đáp án: D. Anh/em trai

    "Brother" nghĩa là anh trai hoặc em trai.

  4. Câu 4."Book" có nghĩa là?

    • A.Quyển sách
    • B.Cái bàn
    • C.Cái ghế
    • D.Cái cặp
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Quyển sách

    "Book" nghĩa là quyển sách.

  5. Câu 5.Em ngồi trên?

    • A.Desk
    • B.Chair
    • C.Book
    • D.Bag
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Chair

    Em ngồi trên cái ghế, tiếng Anh là "Chair".

  6. Câu 6."Nose" có nghĩa là?

    • A.Mắt
    • B.Miệng
    • C.Mũi
    • D.Đầu
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Mũi

    "Nose" nghĩa là cái mũi.

  7. Câu 7.Em nghe bằng?

    • A.Eyes
    • B.Nose
    • C.Mouth
    • D.Ears
    Xem đáp án

    Đáp án: D. Ears

    Em nghe bằng tai, tiếng Anh là "Ears".

  8. Câu 8."Doll" có nghĩa là?

    • A.Búp bê
    • B.Quả bóng
    • C.Ô tô
    • D.Diều
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Búp bê

    "Doll" nghĩa là búp bê.

  9. Câu 9."Kite" có nghĩa là?

    • A.Máy bay
    • B.Diều
    • C.Tàu hỏa
    • D.Thuyền
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Diều

    "Kite" nghĩa là cái diều.

  10. Câu 10."Goodbye!" nghĩa là?

    • A.Xin chào
    • B.Cảm ơn
    • C.Tạm biệt
    • D.Xin lỗi
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Tạm biệt

    "Goodbye!" nghĩa là Tạm biệt, nói khi chia tay.