🌌Tizia

Bé làm việc nhóm 👫

tinh cam xh Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Xếp hàng rửa tay, bé nên?

    • A.Chờ đến lượt
    • B.Chen ngang
    • C.Xô bạn
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Chờ đến lượt

    Bé kiên nhẫn chờ đến lượt mình.

  2. Câu 2.Trong nhóm, ý kiến khác nhau thì?

    • A.Bỏ nhóm
    • B.Cùng bàn, chọn cách hay
    • C.Cãi nhau
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Cùng bàn, chọn cách hay

    Bé lắng nghe và cùng thống nhất.

  3. Câu 3.Bạn làm tốt, bé nên?

    • A.Chê bai
    • B.Khen bạn
    • C.Ghen tị
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Khen bạn

    Bé khen ngợi, cổ vũ bạn.

  4. Câu 4.Dọn lớp cùng nhau thì?

    • A.Chậm hơn
    • B.Mệt hơn
    • C.Nhanh và vui hơn
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Nhanh và vui hơn

    Cùng làm thì nhanh và vui hơn.

  5. Câu 5.Cả nhóm cùng hát một bài, bé nên? 🎵

    • A.Hát theo nhịp cùng cả nhóm
    • B.Hát to hơn để át bạn
    • C.Không hát, ngồi im
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Hát theo nhịp cùng cả nhóm

    Hát cùng nhịp với các bạn sẽ rất vui và hay.

  6. Câu 6.Được giao việc trong nhóm, bé nên? 📋

    • A.Làm phần việc của mình thật tốt
    • B.Đùn đẩy cho bạn khác
    • C.Bỏ đi chơi chỗ khác
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Làm phần việc của mình thật tốt

    Mỗi bạn làm tốt phần của mình, nhóm sẽ hoàn thành nhanh.

  7. Câu 7.Bạn trong nhóm chưa biết cách làm, bé nên? 🙋

    • A.Kiên nhẫn chỉ giúp bạn
    • B.Cười chê bạn
    • C.Giành làm hết, không cho bạn làm
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Kiên nhẫn chỉ giúp bạn

    Giúp bạn học cách làm là rất đáng khen.

  8. Câu 8.Nhóm hoàn thành xong việc, bé nên? 🎉

    • A.Giành công là của riêng mình
    • B.Cùng nhau vui mừng và cảm ơn bạn
    • C.Chê bai công sức của nhóm
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Cùng nhau vui mừng và cảm ơn bạn

    Cùng vui và cảm ơn nhau làm cả nhóm thêm gắn bó.