🌌Tizia

Bé chơi cùng bạn 🤝

tinh cam xh Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Có 1 quả bóng, bé và bạn nên?

    • A.Giành lấy
    • B.Ném đi
    • C.Chơi chung, thay phiên
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Chơi chung, thay phiên

    Bé chia sẻ và chơi cùng bạn.

  2. Câu 2.Bạn buồn khóc 😢, bé nên?

    • A.Bỏ đi
    • B.An ủi bạn
    • C.Cười bạn
    Xem đáp án

    Đáp án: B. An ủi bạn

    Bé an ủi để bạn vui trở lại.

  3. Câu 3.Bạn rủ cùng xếp hình, bé?

    • A.Phá hình
    • B.Vui vẻ nhận lời
    • C.Từ chối gắt
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Vui vẻ nhận lời

    Bé vui vẻ chơi cùng bạn.

  4. Câu 4.Khi thắng trò chơi, bé nên?

    • A.Vui nhưng không chê bạn
    • B.Chê bạn thua
    • C.Cười nhạo
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Vui nhưng không chê bạn

    Bé vui vẻ, không chê người thua.

  5. Câu 5.Xếp hàng chờ đến lượt chơi, bé nên? 🎠

    • A.Chen ngang lên trước
    • B.Xô đẩy bạn
    • C.Chờ đến lượt mình
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Chờ đến lượt mình

    Chờ đến lượt là bé đang rất ngoan đấy.

  6. Câu 6.Bạn làm đổ tháp bé xếp, bé nên? 🧱

    • A.Đánh bạn
    • B.Không sao, xếp lại
    • C.Khóc thật to
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Không sao, xếp lại

    Bình tĩnh xếp lại, bé và bạn sẽ vui vẻ hơn.

  7. Câu 7.Chơi xong đồ chơi, bé cùng bạn nên? 🧹

    • A.Bỏ đi chơi khác
    • B.Cất đồ chơi gọn gàng
    • C.Vứt lung tung
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Cất đồ chơi gọn gàng

    Cùng nhau cất đồ chơi gọn gàng thật đáng khen.

  8. Câu 8.Bạn không muốn chơi cùng, bé nên? 🥲

    • A.Bắt ép bạn chơi
    • B.Vui vẻ chơi trò khác
    • C.Giận dỗi bạn
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Vui vẻ chơi trò khác

    Bé vui vẻ chơi việc khác, lúc sau bạn sẽ chơi cùng.