🌌Tizia

Lá · Biểu diễn & Dân ca Việt Nam 🎭

tham my Mầm non · 9 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1."Lý cây đa", "Bắc kim thang" là?

    • A.Nhạc nước ngoài
    • B.Nhạc rock
    • C.Dân ca Việt Nam
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Dân ca Việt Nam

    Đó là các bài dân ca Việt Nam.

  2. Câu 2.Khi biểu diễn văn nghệ trên sân khấu, bé nên?

    • A.Bỏ chạy
    • B.Tự tin, tươi cười
    • C.Quay lưng khán giả
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Tự tin, tươi cười

    Bé tự tin, tươi cười khi biểu diễn.

  3. Câu 3.Múa theo nhạc cần bé?

    • A.Chạy lung tung
    • B.Đúng nhịp, mềm mại
    • C.Đứng im
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Đúng nhịp, mềm mại

    Bé múa theo nhịp, động tác mềm mại.

  4. Câu 4.Vẽ tranh "Quê hương" bé có thể vẽ?

    • A.Cánh đồng, con trâu, dòng sông
    • B.Người máy chiến đấu
    • C.Xe tăng
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Cánh đồng, con trâu, dòng sông

    Quê hương: cánh đồng, con trâu, dòng sông…

  5. Câu 5.Cắt – xé – dán theo ý tưởng riêng thể hiện bé?

    • A.Bắt chước
    • B.Lười
    • C.Sáng tạo
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Sáng tạo

    Bé Lá sáng tạo sản phẩm theo ý tưởng riêng.

  6. Câu 6.Trước khi biểu diễn, bé nên mặc trang phục thế nào? 👗

    • A.Lộn xộn, nhăn nhúm
    • B.Gọn gàng, sạch đẹp
    • C.Không cần mặc đẹp
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Gọn gàng, sạch đẹp

    Ăn mặc gọn gàng giúp bé tự tin hơn khi lên sân khấu nhé.

  7. Câu 7.Hát cùng cả nhóm, bé nên hát ra sao? 🎤

    • A.Hét thật to một mình
    • B.Hòa giọng cùng các bạn
    • C.Không hát, đứng im
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Hòa giọng cùng các bạn

    Hòa giọng cùng bạn thì bài hát mới hay và vui hơn con ạ.

  8. Câu 8."Con cò bé bé" là một bài gì? 🐦

    • A.Bài toán khó
    • B.Bài học vẽ tranh
    • C.Bài hát dân ca cho bé
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Bài hát dân ca cho bé

    Đúng rồi, đó là bài hát dân ca quen thuộc dành cho các bé đấy.

  9. Câu 9.Sau tiết mục dân ca, cả lớp nên làm gì? 👏

    • A.Cùng nhau vỗ tay
    • B.Cười to trêu bạn
    • C.Nói chuyện ồn ào
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Cùng nhau vỗ tay

    Vỗ tay khen bạn là cách thể hiện yêu thương và động viên đó con.