🌌Tizia

Bé pha màu 🎨

tham my Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Đỏ 🔴 + Vàng 🟡 = màu?

    • A.Xanh
    • B.Tím
    • C.Cam
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Cam

    Đỏ pha vàng ra màu cam.

  2. Câu 2.Xanh dương 🔵 + Vàng 🟡 = màu?

    • A.Đỏ
    • B.Nâu
    • C.Xanh lá
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Xanh lá

    Xanh dương pha vàng ra xanh lá.

  3. Câu 3.Đỏ 🔴 + Xanh dương 🔵 = màu?

    • A.Cam
    • B.Vàng
    • C.Tím
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Tím

    Đỏ pha xanh dương ra màu tím.

  4. Câu 4.Muốn màu nhạt hơn, bé pha thêm?

    • A.Màu đen
    • B.Nước bẩn
    • C.Màu trắng
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Màu trắng

    Pha trắng làm màu nhạt và sáng hơn.

  5. Câu 5.Trắng ⚪ + Đỏ 🔴 = màu gì?

    • A.Hồng
    • B.Đen
    • C.Nâu
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Hồng

    Trắng hòa cùng đỏ sẽ ra màu hồng xinh xắn đó bé!

  6. Câu 6.Trắng ⚪ + Đen ⚫ = màu gì?

    • A.Vàng
    • B.Xám
    • C.Xanh
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Xám

    Trắng và đen hòa vào nhau tạo thành màu xám nhẹ nhàng!

  7. Câu 7.Muốn màu đậm hơn 🎨, bé pha thêm gì?

    • A.Không cần thêm gì
    • B.Thêm nước
    • C.Thêm màu đậm hơn
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Thêm màu đậm hơn

    Muốn màu đậm hơn, bé chỉ cần cho thêm chút màu đậm thôi!

  8. Câu 8.Vẽ xong, bé rửa cọ bằng gì? 🖌️

    • A.Không rửa
    • B.Nước sạch
    • C.Sữa tươi
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Nước sạch

    Rửa cọ bằng nước sạch để lần sau vẽ màu vẫn đẹp nhé!