🌌Tizia

Bé cảm nhận âm nhạc 🎶

tham my Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Bài "Cháu lên ba" là bài?

    • A.Nhạc buồn
    • B.Nhạc người lớn
    • C.Hát cho bé
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Hát cho bé

    "Cháu lên ba" là bài hát quen thuộc của bé.

  2. Câu 2.Trống 🥁 phát ra âm thanh khi bé?

    • A.Ngửi
    • B.Gõ vào
    • C.Nhìn
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Gõ vào

    Bé gõ vào trống để tạo tiếng.

  3. Câu 3.Vỗ tay 👏 theo nhạc để?

    • A.Làm ồn
    • B.Đau tay
    • C.Giữ nhịp, vui
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Giữ nhịp, vui

    Vỗ tay theo nhịp rất vui và đúng nhạc.

  4. Câu 4.Hát cùng cả lớp gọi là?

    • A.Im lặng
    • B.Hát đồng thanh
    • C.Hát một mình
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Hát đồng thanh

    Cả lớp cùng hát là hát đồng thanh.

  5. Câu 5.Nghe nhạc êm dịu, bé cảm thấy? 😌

    • A.Muốn hét to
    • B.Nhẹ nhàng, êm ái
    • C.Khó chịu
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Nhẹ nhàng, êm ái

    Nhạc êm dịu làm lòng mình nhẹ nhàng đó bé.

  6. Câu 6.Đàn organ 🎹 muốn kêu, bé phải?

    • A.Chỉ nhìn thôi
    • B.Bấm nhẹ phím đàn
    • C.Đập thật mạnh
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Bấm nhẹ phím đàn

    Bé bấm nhẹ phím đàn là có tiếng nhạc ngay!

  7. Câu 7.Nhảy múa theo nhạc giúp bé? 💃

    • A.Buồn ngủ hơn
    • B.Vui và khỏe hơn
    • C.Bị đau tay
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Vui và khỏe hơn

    Nhảy múa làm bé vui và khỏe mạnh đó!

  8. Câu 8.Nghe nhạc thiếu nhi, bé nên làm gì? 🎧

    • A.Hét to lấn tiếng nhạc
    • B.Lắng nghe rồi hát theo
    • C.Bịt tai lại
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Lắng nghe rồi hát theo

    Lắng nghe rồi hát theo là bé giỏi lắm!