🌌Tizia

Bé tìm chữ đầu tiên 🔤

ngon ngu Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1."Cá" bắt đầu bằng chữ?

    • A.A
    • B.K
    • C.C
    Xem đáp án

    Đáp án: C. C

    "Cá" bắt đầu bằng chữ C.

  2. Câu 2."Ông" bắt đầu bằng chữ?

    • A.O
    • B.A
    • C.Ô
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Ô

    "Ông" bắt đầu bằng chữ Ô.

  3. Câu 3."Nhà" bắt đầu bằng chữ?

    • A.H
    • B.A
    • C.N
    Xem đáp án

    Đáp án: C. N

    "Nhà" bắt đầu bằng chữ N (nh).

  4. Câu 4."Táo" bắt đầu bằng chữ?

    • A.T
    • B.A
    • C.O
    Xem đáp án

    Đáp án: A. T

    "Táo" bắt đầu bằng chữ T.

  5. Câu 5."Gà" bắt đầu bằng chữ gì? 🐔

    • A.G
    • B.H
    • C.K
    Xem đáp án

    Đáp án: A. G

    Đúng rồi, "gà" bắt đầu bằng chữ G đó con.

  6. Câu 6."Sách" bắt đầu bằng chữ gì? 📚

    • A.X
    • B.S
    • C.T
    Xem đáp án

    Đáp án: B. S

    Giỏi lắm, "sách" bắt đầu bằng chữ S nhé.

  7. Câu 7."Bàn" bắt đầu bằng chữ gì? 🪑

    • A.B
    • B.D
    • C.P
    Xem đáp án

    Đáp án: A. B

    Đúng rồi, "bàn" bắt đầu bằng chữ B con ạ.

  8. Câu 8."Voi" bắt đầu bằng chữ gì? 🐘

    • A.N
    • B.U
    • C.V
    Xem đáp án

    Đáp án: C. V

    Giỏi quá, "voi" bắt đầu bằng chữ V đó con.