🌌Tizia

Tuần 4 — Sách vở và đồ học tập 📚✏️

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Bé giữ sách thế nào?

    • A.Sạch sẽ
    • B.Vẽ bậy
    • C.Xé rách
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Sạch sẽ

    Bé giữ sách sạch sẽ.

  2. Câu 2.✏️ dùng để?

    • A.Viết, vẽ
    • B.Ăn
    • C.Ngủ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Viết, vẽ

    Bút chì để viết và vẽ.

  3. Câu 3.Cục tẩy 🧽 dùng?

    • A.Xóa nét sai
    • B.Vẽ
    • C.Đọc
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Xóa nét sai

    Tẩy để xóa nét sai.

  4. Câu 4.✏️✏️✏️✏️✏️✏️✏️✏️✏️✏️✏️ Có mấy?

    • A.10
    • B.11
    • C.12
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 11

    Có 11 bút chì.

  5. Câu 5.Thước kẻ 📏 dùng để làm gì?

    • A.Kẻ đường thẳng
    • B.Để ăn cơm
    • C.Để chải tóc
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Kẻ đường thẳng

    Thước kẻ giúp con vẽ những đường thật thẳng.

  6. Câu 6.Sách vở bị rách, bé nên làm gì? 📖

    • A.Vứt đi luôn
    • B.Nhờ người lớn dán lại
    • C.Giấu đi không nói
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Nhờ người lớn dán lại

    Nhờ người lớn dán lại là con biết giữ gìn sách vở rồi.

  7. Câu 7.Hộp bút dùng để đựng gì? 🖊️

    • A.Đựng bút
    • B.Đựng nước uống
    • C.Đội lên đầu
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đựng bút

    Hộp bút là nhà nhỏ cho những cây bút của con đó.

  8. Câu 8.📚📚📚📚📚📚📚 Có mấy quyển sách?

    • A.5
    • B.7
    • C.9
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 7

    Đếm kỹ nhé, có 7 quyển sách đó con.