🌌Tizia

Tuần 32 — Máy bay & Tàu hỏa ✈️

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.✈️ bay ở đâu?

    • A.Trên trời
    • B.Dưới nước
    • C.Trong đất
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Trên trời

    Máy bay bay trên trời.

  2. Câu 2.🚂 chạy ở đâu?

    • A.Trên đường ray
    • B.Trên trời
    • C.Dưới sông
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Trên đường ray

    Tàu hỏa chạy trên đường ray.

  3. Câu 3.🚢 đi ở đâu?

    • A.Trên biển
    • B.Trên trời
    • C.Trong rừng
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Trên biển

    Tàu thủy đi trên biển.

  4. Câu 4.✈️✈️ Có mấy máy bay?

    • A.1
    • B.2
    • C.3
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 2

    Có 2 máy bay.

  5. Câu 5.Ai là người lái máy bay? 👨‍✈️

    • A.Phi công
    • B.Bác sĩ
    • C.Đầu bếp
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Phi công

    Phi công là người điều khiển máy bay đó!

  6. Câu 6.Đi máy bay đường dài thì nhanh hơn đi gì? ✈️

    • A.Đi bộ
    • B.Đi thuyền chậm
    • C.Bò trên mặt đất
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đi bộ

    Máy bay bay rất nhanh, nhanh hơn đi bộ nhiều!

  7. Câu 7.🚂🚂 Có mấy đoàn tàu hỏa?

    • A.Một
    • B.Hai
    • C.Ba
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Hai

    Đúng rồi, có hai đoàn tàu hỏa dài!

  8. Câu 8.Ga tàu là nơi để làm gì? 🚉

    • A.Đón, tiễn khách lên tàu
    • B.Nấu ăn
    • C.Ngủ nghỉ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đón, tiễn khách lên tàu

    Ga tàu là nơi đón và tiễn khách lên tàu đó!