🌌Tizia

Tuần 26 — Hoa và ý nghĩa 🌺

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Hoa sen là quốc hoa VN?

    • A.Đúng
    • B.Sai
    • C.Không phải
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đúng

    Hoa sen là quốc hoa Việt Nam.

  2. Câu 2.Hoa hồng 🌹 tượng trưng?

    • A.Tình yêu thương
    • B.Buồn bã
    • C.Tức giận
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Tình yêu thương

    Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu.

  3. Câu 3.Hoa cúc 🌼 thường có vào?

    • A.Mùa thu
    • B.Mùa hè
    • C.Mùa đông
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Mùa thu

    Hoa cúc nở mùa thu.

  4. Câu 4.🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹 Có?

    • A.17
    • B.18
    • C.19
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 18

    Có 18 bông hồng.

  5. Câu 5.Hoa mai vàng thường nở rộ vào dịp nào? 🌼

    • A.Ngày Tết
    • B.Tết Trung thu
    • C.Lễ Giáng sinh
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Ngày Tết

    Hoa mai vàng rực rỡ khoe sắc mỗi dịp Tết đến đó.

  6. Câu 6.Hoa sen thường mọc ở đâu? 🪷

    • A.Trong ao, hồ
    • B.Trên núi cao
    • C.Dưới lòng đất
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Trong ao, hồ

    Hoa sen tỏa hương thơm ngát trên mặt ao, hồ đó con.

  7. Câu 7.Tặng hoa cho người khác thể hiện điều gì? 💐

    • A.Sự yêu quý
    • B.Sự tức giận
    • C.Sự chán ghét
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Sự yêu quý

    Một bó hoa thay lời muốn nói sự yêu quý đó con.

  8. Câu 8.🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻 Có mấy bông hoa hướng dương?

    • A.5
    • B.7
    • C.9
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 7

    Đếm lại nhé, có đúng 7 bông hoa đó.