🌌Tizia

Tuần 2 — Lớp học và bạn bè 📚

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.5 + 2 = ?

    • A.6
    • B.7
    • C.8
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 7

    5 cộng 2 bằng 7.

  2. Câu 2.Số nào lớn nhất: 8, 5, 9?

    • A.8
    • B.5
    • C.9
    Xem đáp án

    Đáp án: C. 9

    9 lớn nhất.

  3. Câu 3.Số nào nhỏ nhất: 4, 7, 2?

    • A.4
    • B.7
    • C.2
    Xem đáp án

    Đáp án: C. 2

    2 nhỏ nhất.

  4. Câu 4.Đếm tiếp: 11, 12, 13, ...?

    • A.14
    • B.10
    • C.20
    Xem đáp án

    Đáp án: A. 14

    Sau 13 là 14.

  5. Câu 5.3 + 4 = ? 🔢

    • A.6
    • B.7
    • C.8
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 7

    3 cộng 4 bằng 7 con nhé, giỏi quá!

  6. Câu 6.Với bạn cùng lớp, bé nên làm gì? 🤝

    • A.Giành đồ chơi
    • B.Chia sẻ và nhường nhịn
    • C.Trốn không chơi
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Chia sẻ và nhường nhịn

    Biết chia sẻ sẽ có thật nhiều bạn thân đó con.

  7. Câu 7.Số nào lớn hơn: 6 hay 9? 🔢

    • A.6
    • B.9
    • C.Bằng nhau
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 9

    9 lớn hơn 6 con nhé.

  8. Câu 8.Đếm tiếp nào: 7, 8, 9, ...? 🔢

    • A.8
    • B.10
    • C.11
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 10

    Sau số 9 là số 10 đó con.