🌌Tizia

Tuần 14 — Nghề giáo dục 👨‍🏫

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Cô giáo lớp Lá dạy?

    • A.Bé sẵn sàng vào lớp 1
    • B.Lái xe
    • C.Nấu ăn
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Bé sẵn sàng vào lớp 1

    Cô dạy bé sẵn sàng vào lớp 1.

  2. Câu 2.Hiệu trưởng là?

    • A.Người đứng đầu trường
    • B.Bác bảo vệ
    • C.Đầu bếp
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Người đứng đầu trường

    Hiệu trưởng là người đứng đầu trường.

  3. Câu 3.📚 + 📚 + 📚 = ? (3 quyển × 2)

    • A.5
    • B.6
    • C.7
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 6

    3 + 3 = 6.

  4. Câu 4.Bé học để?

    • A.Hiểu biết, trưởng thành
    • B.Lười
    • C.Bỏ học
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Hiểu biết, trưởng thành

    Học để hiểu biết và trưởng thành.

  5. Câu 5.Người dạy học ở trường đại học gọi là gì? 🎓

    • A.Giảng viên
    • B.Bác sĩ
    • C.Đầu bếp
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Giảng viên

    Giảng viên là thầy cô dạy các anh chị sinh viên đó.

  6. Câu 6.Thư viện trường dùng để làm gì? 📖

    • A.Để đọc sách
    • B.Để nấu ăn
    • C.Để ngủ trưa
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Để đọc sách

    Thư viện có rất nhiều sách hay để con đọc đó.

  7. Câu 7.4 + 4 = ? 🔢

    • A.6
    • B.8
    • C.9
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 8

    4 cộng 4 bằng 8 con nhé.

  8. Câu 8.Nghề giáo viên giúp học sinh điều gì? 📚

    • A.Có thêm kiến thức
    • B.Bị phạt nhiều hơn
    • C.Không học được gì
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Có thêm kiến thức

    Thầy cô dạy con biết đọc, biết viết và nhiều điều hay.