🌌Tizia

Mầm · Đếm & Màu sắc

Làm quen với Toán Mầm non · 9 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.🍎🍎🍎 — Có mấy quả táo?

    • A.2
    • B.3
    • C.4
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 3

    Đếm: 1, 2, 3 → có 3 quả táo.

  2. Câu 2.Quả chuối 🍌 thường có màu gì?

    • A.Đỏ
    • B.Vàng
    • C.Xanh dương
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Vàng

    Chuối chín có màu vàng.

  3. Câu 3.🐟🐟 — Có mấy con cá?

    • A.1
    • B.2
    • C.3
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 2

    Có 2 con cá.

  4. Câu 4.Ông mặt trời ☀️ có màu gì?

    • A.Vàng
    • B.Đen
    • C.Tím
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Vàng

    Mặt trời màu vàng, ấm áp.

  5. Câu 5.✋ Một bàn tay có mấy ngón?

    • A.4
    • B.5
    • C.6
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 5

    Một bàn tay có 5 ngón.

  6. Câu 6.🍊🍊 — Có mấy quả cam?

    • A.Một
    • B.Hai
    • C.Ba
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Hai

    Đúng rồi, có hai quả cam thật ngon!

  7. Câu 7.Cỏ 🌿 thường có màu gì?

    • A.Màu xanh
    • B.Màu đỏ
    • C.Màu tím
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Màu xanh

    Cỏ non luôn xanh mướt bé nhỉ!

  8. Câu 8.⭐⭐⭐ — Có mấy ngôi sao?

    • A.Hai
    • B.Ba
    • C.Bốn
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Ba

    Giỏi quá, có ba ngôi sao lấp lánh!

  9. Câu 9.🦶 Một bàn chân có mấy ngón?

    • A.Ba ngón
    • B.Năm ngón
    • C.Bảy ngón
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Năm ngón

    Một bàn chân có năm ngón đó con!