🌌Tizia

Lá · So sánh & Sẵn sàng vào lớp 1

Làm quen với Toán Mầm non · 9 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Đếm tiếp: 1, 2, 3, … số nào?

    • A.4
    • B.5
    • C.6
    Xem đáp án

    Đáp án: A. 4

    Sau 3 là 4.

  2. Câu 2.Nhóm nào NHIỀU kẹo hơn: 🍬🍬🍬 hay 🍬🍬?

    • A.Nhóm 3 kẹo
    • B.Nhóm 2 kẹo
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Nhóm 3 kẹo

    3 nhiều hơn 2.

  3. Câu 3.🖐️🖐️ — Hai bàn tay có tất cả mấy ngón?

    • A.5
    • B.10
    • C.8
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 10

    5 + 5 = 10 ngón.

  4. Câu 4.Số 0 có nghĩa là gì?

    • A.Không có gì
    • B.Rất nhiều
    • C.Một
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Không có gì

    Số 0 nghĩa là không có cái nào.

  5. Câu 5.Sau số 9 là số mấy?

    • A.8
    • B.10
    • C.11
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 10

    Sau 9 là 10.

  6. Câu 6.Số nào đứng ngay trước số 7? 🔢

    • A.5
    • B.6
    • C.8
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 6

    6 rồi mới đến 7, con giỏi lắm!

  7. Câu 7.🍊🍊🍊🍊 và 🍊🍊 — Nhóm nào ÍT hơn?

    • A.Nhóm 4 quả
    • B.Nhóm 2 quả
    • C.Bằng nhau
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Nhóm 2 quả

    2 quả ít hơn 4 quả đó con.

  8. Câu 8.Số nào đứng ngay sau số 9? 🔟

    • A.8
    • B.10
    • C.11
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 10

    Sau số 9 là số 10 tròn trịa đó con.

  9. Câu 9.Vào lớp 1, bé cần đếm giỏi tới đâu? 🎒

    • A.Chỉ tới 3
    • B.Tới 10
    • C.Không cần đếm
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Tới 10

    Đếm thật giỏi tới 10 sẽ giúp con vào lớp 1 tự tin hơn.