🌌Tizia

Tuần 36 — Ôn tập cuối năm

Toán Lớp 2 · 10 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.3 × 7 = ?

    • A.18
    • B.21
    • C.24
    • D.27
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 21

    3 × 7 = 21.

  2. Câu 2.36 : 4 = ?

    • A.8
    • B.7
    • C.10
    • D.9
    Xem đáp án

    Đáp án: D. 9

    4 × 9 = 36.

  3. Câu 3.356 + 247 = ?

    • A.593
    • B.603
    • C.633
    • D.613
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 603

    356 + 247 = 603.

  4. Câu 4.724 − 358 = ?

    • A.356
    • B.466
    • C.376
    • D.366
    Xem đáp án

    Đáp án: D. 366

    724 − 358 = 366.

  5. Câu 5.1 m = ? cm

    • A.1000
    • B.100
    • C.10
    • D.50
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 100

    1 m = 100 cm.

  6. Câu 6.1 kg = ? g

    • A.100
    • B.1000
    • C.10
    • D.500
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 1000

    1 kg = 1000 g.

  7. Câu 7.Hình vuông cạnh 6 cm có chu vi?

    • A.30
    • B.20
    • C.18
    • D.24
    Xem đáp án

    Đáp án: D. 24

    4 × 6 = 24 cm.

  8. Câu 8.Số lớn nhất có 3 chữ số là?

    • A.999
    • B.900
    • C.990
    • D.989
    Xem đáp án

    Đáp án: A. 999

    999.

  9. Câu 9.Em có 50.000đ, mua bút 18.000đ. Còn?

    • A.42.000
    • B.32.000
    • C.22.000
    • D.28.000
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 32.000

    50.000 − 18.000 = 32.000 đ.

  10. Câu 10.Bảng nhân 5: 5 × 9 = ?

    • A.40
    • B.50
    • C.54
    • D.45
    Xem đáp án

    Đáp án: D. 45

    5 × 9 = 45.