🌌Tizia

Tuần 18 — Review HK1 (tổng hợp)

Tiếng Anh Lớp 2 · 10 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1."Hello, my name is Lan." nghĩa là?

    • A.Lan khoẻ không
    • B.Xin chào, tôi tên Lan
    • C.Tạm biệt Lan
    • D.Lan đâu rồi
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Xin chào, tôi tên Lan

    Hello + My name is = Xin chào, tôi tên là...

  2. Câu 2.Số 7 tiếng Anh là?

    • A.Nine (9 — đứng sau 7)
    • B.Seven
    • C.Six (6 — đứng trước 7)
    • D.Eight (8 — liền sau 7)
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Seven

    Seven = 7.

  3. Câu 3."Red" là màu?

    • A.Xanh (đó là blue/green)
    • B.Đỏ
    • C.Vàng (đó là yellow)
    • D.Tím (đó là purple)
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Đỏ

    Red = đỏ.

  4. Câu 4."Mother" có nghĩa là?

    • A.Bà (đó là grandma)
    • B.Bố (đó là father)
    • C.Anh (đó là brother)
    • D.Mẹ
    Xem đáp án

    Đáp án: D. Mẹ

    Mother = mẹ.

  5. Câu 5.Em viết bằng?

    • A.Foot (bàn chân — dùng để đứng)
    • B.Nose (mũi — dùng để ngửi)
    • C.Eye (mắt — dùng để nhìn)
    • D.Hand
    Xem đáp án

    Đáp án: D. Hand

    Viết bằng tay = hand.

  6. Câu 6."This is my book." nghĩa là?

    • A.Đây là sách của tôi
    • B.Sách đâu
    • C.Tôi đọc sách
    • D.Kia là sách
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đây là sách của tôi

    This is my book = Đây là sách của tôi.

  7. Câu 7.Đáp "How are you?" là?

    • A.I'm fine, thank you
    • B.My name is Lan
    • C.Goodbye
    • D.I have a pen
    Xem đáp án

    Đáp án: A. I'm fine, thank you

    I'm fine, thank you = Tôi khoẻ, cảm ơn.

  8. Câu 8."I have two pens." nghĩa là?

    • A.Tôi không có bút
    • B.Tôi có hai cục tẩy
    • C.Tôi có hai quyển sách
    • D.Tôi có hai cây bút
    Xem đáp án

    Đáp án: D. Tôi có hai cây bút

    Two pens = hai cây bút (mực).

  9. Câu 9.Số 20 tiếng Anh là?

    • A.Twenty
    • B.Two (2 — gốc của twenty)
    • C.Twelve
    • D.Ten (10 — một nửa của 20)
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Twenty

    Twenty = 20.

  10. Câu 10."Goodbye" có nghĩa là?

    • A.Tạm biệt
    • B.Cảm ơn
    • C.Xin chào
    • D.Xin lỗi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Tạm biệt

    Goodbye = tạm biệt.